Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 có gì nổi bật trong lần ra mắt?


Trong lần ra mắt sự kiện vừa qua,Microsoft đã công bố những chiếc mới của máy tính bảng Surface Pro và Surface Laptop của mình khi công ty công nghệ này trông giống như dòng sản phẩm tính Mac của hãng Apple.

Đầu tiên là những thông tin về Surface pro 6

Surface Pro 6 mới là siêu phẩm mới nhất của thiết bị lai tablet-laptop, kết hợp iPad với bàn phím và vỏ máy. Bên cạnh đó màu của Surface Pro 6 cũng được thay đổi khi trang bị cho mình toàn thân màu đen, Có bước ra khỏi điện thoại thông minh trong những năm gần đây, máy tính xách tay và iPad Surface đã trở thành sản phẩm phần cứng hàng đầu của hãng Microsoft.
surface-Pro-6.-chinh-hang-tai-ha-noi
Surface Pro mới được công bố cùng với Surface Laptop 2 mới - máy tính xách tay thế hệ thứ hai của công ty, cũng như một máy tính để bàn Surface Studio mới và Surface Headphones đầu tiên. Giám đốc phiên bản khổng lồ của công nghệ Panos Panay cảm nhận được là Surface Pro 6 là sản phẩm "mạnh nhất" của thiết bị mà công ty đã từng sản xuất và tuyên bố nó nhanh hơn máy tính xách tay MacBook Air của ông lớn Apple.
Nó đi kèm với một màn hình hiển thị 12,3-inch và chíp xử lý Quad Core thế hệ thứ 8 mới nhất của Intel. Ông Panay cũng cảm nhận rằng Pro 6 mới nhanh hơn 67% so với thiết bị Surface Pro thế hệ trước. "Chúng tôi đã thiết kế lại Surface Pro 6 chính hãng  để đóng gói trong quyền lực nhưng giữ tính di động, tính linh hoạt và pin cả ngày mà chúng tôi biết người hâm mộ yêu thích", ông nói.

Surface Laptop 2 thì sao?

Surface Laptop 2 sẽ nhanh hơn 85% so với người tiền nhiệm của nó và Panay tuyên bố sẽ có thời lượng pin lên đến 14,5 giờ với 1 lần sạc, một con số mà Microsoft thông tin nhiều hơn bất kỳ máy tính xách tay nào của ông lớn Apple.
Công ty công nghệ này đã xác nhận cả hai thiết bị mới sẽ được bán vào ngày 16 tháng 10. tuy nhiên việc công bố này cũng chỉ dừng ở mức xác nhận, còn cụ thể tầm giá bán của 2 thiết bị này vẫn chưa được tiết lộ. Rất có khả năng mức giá thành của 2 thiết bị này chỉ nhỉnh hơn một chút so với các sản phẩm tiền nhiệm trước đó


Surface-Laptop-2-chinh-hang

Tại 1 sự kiện ở New York, một sản phẩm khiến cho mới của máy tính để bàn Surface Studio cũng được công bố cùng với một cặp tai nghe không dây, khử tiếng ồn. Ra mắt tai nghe, ông Panay cảm thấy họ đã được hình thành nên để giúp cho bạn cắt giảm phiền nhiễu trong lúc họ làm việc.
“Chúng tôi đã chế tạo Surface Headphones để hoàn thành trải nghiệm Surface. Để giúp khách hàng đi vào dòng chảy của khách hàng, bất cứ nơi nào các bạn đang có, "ông nói. “Cho dù người dùng đang ở trong 1 không gian khiến cho việc mở, 1 quán cà phê hay là trên đường đi, Surface Headphones giúp cân chỉnh hay là điều chỉnh dù chúng ta ở bất cứ ở nơi nào.”
>>iPad Pro 2018 có thể thay thế được Surface Pro 6 làm việc văn phòng không?


Cách xa phần cứng mới của mình, Microsoft cũng đã xác nhận bản cập nhật mới nhất cho hệ điều hành hệ điều hành - Bản cập nhật tháng 10 năm 2018 - hiện đã có.
Nó bao gồm cả 1 ứng dụng mới gọi là Điện thoại của chúng ta, cho phép khách hàng kết nối điện thoại thông minh Android của họ với máy tính của họ và gửi tin nhắn từ máy tính của họ cũng như kéo và thả ảnh được chụp trên điện thoại của họ vào máy tính của họ.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bộ nhớ trong là gì? Phân biệt bộ nhớ trong với bộ nhớ ngoài

Chọn mua Surface chính hãng giá ưu đãi trong dịp cuối năm

Những cải tiến đáng chú ý trên Windows 10 build 18936